Local Study - Global Employment

Cử nhân chất lượng quốc tế BVU

Đăng ký ngay

Xem thông báo tuyển sinh hiện hành

Tại sao bạn nên học Cử nhân chất lượng quốc tế?

BVU mang triết lý giáo dục Khai Phóng – Mở ra để thay đổi cái cũ hướng tới cái mới, để đi tới, để hội nhập, để phát triển và để thành công.

Chương trình tiên tiến

Sinh viên được thụ hưởng chương trình đào tạo tiên tiến của trường đại học danh tiếng ở các nước phát triển

Định hướng nghề nghiệp

Sinh viên tham dự các hội thảo, tham quan, thực tập doanh nghiệp, tham gia các ngày hội tuyển dụng ... trong suốt quá trình học

Tăng cường tiếng Anh

Chương trình đảm bảo sinh viên tốt nghiệp có trình độ tiếng Anh tương đương IELTS 5.5 - 6.5, tự tin giao tiếp và làm việc trong môi trường quốc tế

Phát triển kỹ năng

Có nhiều chương trình ngoại khóa, các hoạt động tình nguyện và công tác xã hội cũng như thể thao giải trí và giao lưu quốc tế

Hỗ trợ học tập

Chương trình đào tạo theo học chế tín chỉ với các cố vấn học tập đầy trách nhiệm sẽ giúp các bạn dễ dàng tiếp cận với mọi nguồn hỗ trợ học tập thiết yếu

Đăng ký tư vấn trực tuyến

Bạn hãy điền các thông tin đăng ký trực tuyến bên dưới.
Sau đó, BVU sẽ liên lạc trực tiếp với bạn để hướng dẫn chi tiết.

dang ky tuyen sinh

3 ngành đào tạo chất lượng quốc tế

Giới thiệu campus mới của BVU

Các giảng viên tiêu biểu của chương trình

Tiến sỹ Kinh tế và Quản trị Kinh doanh, Đại học Nice, Pháp
nguyên là Giám đốc Trường đào tạo Tiến sỹ , Đại học Lyon 3, Pháp.

GS.TS Christian Michon (Phó Trưởng Khoa Kinh tế - Luật - Logistics BVU)

Giáo sư danh dự (Emeritus Professor) tại đại học British Columbia (Canada) - nghiên cứu trong lĩnh vực tin học ứng dụng và khoa học sáng tạo, cùng hợp tác với các nhóm nghiên cứu khoa học quốc tế và tại Việt Nam.

GS.TS Vương Thanh Sơn (Giảng viên cao cấp BVU)

Cô Oksana Bratanich là Phó giáo sư - tiến sĩ về Khoa học xã hội và sư phạm với hơn 18 năm kinh nghiệm giảng dạy tại các trường đại học: Đại học Tài chính và Thương mại Quốc tế, Đại học Sư phạm Quốc gia Dragomanov (Ukraine).
PGS.TS Oksana Bratanich tốt nghiệp thạc sỹ Triết học tại Đại học Sư phạm Quốc gia Dragomanov (Ukraine), Tiến sĩ Ngôn ngữ học - Đại học Quốc gia Taras Shevchenko (Kyiv), Phó Giáo sư tiến sĩ ngành Khoa học xã hội và sư phạm tại Đại học Sư phạm Quốc gia Dragomanov (Ukraine).

PGS.TS Oksana Bratanich (Phó trưởng Khoa Ngoại ngữ và Khoa học xã hội BVU)

Người đặt nền móng cho ngành Logistics Việt Nam
Tiến sỹ Kinh tế học năm 1988 tại Viện Nghiên cứu Hàng Hải Moscowa, Liên Xô, nguyên Viện Trưởng Viện Nghiên cứu và Phát triển Logistics Việt Nam, nguyên Tổng giám đốc Liên Doanh với Mỹ - Ucraina về Cảng Biển Quốc tế - Hàng Hải - Logistics.

TS. Mai Xuân Thiệu (Trưởng Khoa Kinh tế - Luật - Logistics BVU)

Nhận bằng Tiến sỹ năm 1994, Giảng viên chính Đại học Huế năm 1995.
Nguyên Hiệu Trưởng trường Cao đẳng Du lịch Vũng Tàu, nguyên Giám đốc Trung tâm Ứng dụng khoa học công nghệ tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu.

TS.NGUT. Phùng Đức Vinh (Trưởng Khoa Du lịch BVU)