Du lịch nghỉ dưỡng biển?

Gắn với lợi thế về tài nguyên biển, Bà Rịa – Vũng Tàu là một trong những địa phương phát triển mạnh mẽ loại hình du lịch nghỉ dưỡng biển và có nhu cầu nguồn nhân lực chuyên biệt chuyên trách. Để gia nhập thị trường này, sinh viên thuộc ngành Quản trị Dịch vụ Du lịch và Lữ hành có thể lựa chọn chuyên ngành Du lịch nghỉ dưỡng biển. Chuyên ngành tập trung vào việc sử dụng nhiều tài nguyên biển, cách du lịch tương tác với nguồn tài nguyên này và nhiều thách thức trong việc phát triển du lịch biển và ven biển bền vững. Ngoài ra, chuyên ngành cũng trang bị những kiến thức và kỹ năng trong phát triển các hoạt động giải trí, trải nghiệm và nghỉ dưỡng gắn với biển, nắm bắt tâm lý của từng phân khúc thị trường khách nghỉ dưỡng từ trung bình đến cao cấp. Sinh viên có thể phát triển các mô hình kinh doanh du lịch biển và ven biển bền vững, tạo và thiết kế các sản phẩm và dịch vụ du lịch biển bền vững mới.

Đăng ký ngay
Xem mã ngành và tổ hợp môn
Mã ngành Quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành: 7810103
Tổ hợp xét tuyển:
C00: Văn – Sử – Địa
C19: Văn – Sử – GDCD
C20: Văn – Địa – GDCD
D15: Văn – Địa – Anh
Tiềm năng của chuyên ngành

DU LỊCH NGHỈ DƯỠNG BIỂN

 • Du lịch nghỉ dưỡng biển luôn là lựa chọn của phần đông khách du lịch với nhiều phân khúc khác nhau.
 • Xu hướng du lịch nghỉ dưỡng biển và ven biển kết hợp với các hoạt động trải nghiệm như ẩm thực, thể thao biển hoặc chăm sóc sức khoẻ được dự báo sẽ được sự quan tâm của khách du lịch trong và ngoài nước, đặc biệt là giới trẻ. Bà Rịa – Vũng Tàu luôn là lựa chọn lý tưởng cho du lịch nghỉ dưỡng biển vào cuối tuần với thị trường nguồn rất lớn đó là Đông Nam Bộ và Tây Nam Bộ, đặc biệt đó là Thành phố Hồ Chí Minh.

ĐIỂM NỔI BẬT CỦA CHƯƠNG TRÌNH

 • Gia tăng thời lượng thực hành, thực tập; ngoài các tour học thực hành trong nước, sinh viên còn được trải nghiệm các tour học thực hành thực tập ở nước ngoài, được thực tập tại các doanh nghiệp hàng đầu trong và ngoài nước.
 • 95% sinh viên có việc làm phù hợp với các ngành đào tạo ngay sau khi tốt nghiệp.
ĐĂNG KÝ NGAY

>98%

Sinh viên BVU tốt nghiệp có việc làm ngay

10 Triệu

Mức lương khởi điểm sau khi tốt nghiệp tại BVU

VỊ TRÍ VIỆC LÀM

 • Sinh viên tốt nghiệp chuyên ngành có thể thực hiện các vị trí công việc từ nhân viên đến quản lý trong doanh nghiệp kinh doanh du lịch lữ hành trong các bộ phận về hướng dẫn, kinh doanh, thiết kế, điều hành, và đặc biệt có thể chuyên trách thị trường du lịch nghỉ dưỡng biển; có thể làm việc trong bất kỳ khía cạnh nào của ngành công nghiệp biển và ven biển – bến du thuyền.

TỐ CHẤT PHÙ HỢP ĐỂ HỌC

DU LỊCH NGHỈ DƯỠNG BIỂN

  ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN

  Bạn hãy điền các thông tin đăng ký trực tuyến bên dưới.
  Sau đó, BVU sẽ liên lạc với bạn sớm nhất.

  Thời gian BVU có thể gọi lại?