Kế toán – Kiểm toán

Kế toán – Kiểm toán (Accounting and auditing) là chuyên ngành thuộc ngành Kế toán, được trang bị khối kiến thức về thu thập, xử lý, kiểm tra và cung cấp thông tin về tình hình tài chính, hiệu quả hoạt động kinh doanh thông qua các nghiệp vụ của kế toán như: Tính phí, làm dự toán, phân bổ ngân sách, quản lý doanh thu theo sát các kế hoạch kinh doanh của doanh nghiệp.

Đăng ký ngay
Xem mã ngành và tổ hợp môn

Mã ngành Kế toán, chuyên ngành Kế toán kiểm toán: 7340301

Tổ hợp xét tuyển
A00: Toán, Vật lý, Hóa học
A04: Toán, Vật lý, Địa lý
C04: Ngữ văn, Toán, Địa lý
D01: Ngữ văn, Toán, Tiếng Anh

TIỀM NĂNG CỦA CHUYÊN NGÀNH

KẾ TOÁN – KIỂM TOÁN

  • Theo khảo sát từ Trung tâm Dự báo nhu cầu nhân lực và Thông tin thị trường lao động trong 6 tháng đầu năm 2020, nhu cầu tuyển dụng nhóm ngành Tài chính – Tín dụng – Ngân hàng – Kế toán – Kiểm toán chiếm tỷ lệ 8,17%, đứng thứ 3 trong bảng xếp hạng nhu cầu tuyển dụng của doanh nghiệp tại Việt Nam và tiếp tục tăng trong thời gian tới.

ĐIỂM NỔI BẬT CỦA CHƯƠNG TRÌNH

  • Sinh viên có cơ hội chia sẻ các vấn đề về ngành học với các diễn giả là các chuyên gia trong lĩnh vực Kế toán – Tài chính đến từ Tổ chức Đào tạo Smart Train, Công ty I-Glocal, Tổ chức ACCI Việt Nam.
  • Sinh viên được tham gia chương trình mô phỏng với số liệu thực cùng với sử dụng các phần mềm kế toán, kiểm toán, quyết toán chuyên nghiệp.

TỐ CHẤT PHÙ HỢP ĐỂ HỌC

KẾ TOÁN – KIỂM TOÁN

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Bạn hãy điền các thông tin đăng ký trực tuyến bên dưới.
Sau đó, BVU sẽ liên lạc với bạn để hướng dẫn chi tiết.

Thời gian BVU có thể gọi lại?

Hoặc

Đăng ký xét học bạ