Kế toán – Tài chính

Kế toán – Tài chính (Financial accountant) là chuyên ngành thuộc ngành Kế toán, chuyên thực hiện công việc ghi chép, thu nhận, xử lý và cung cấp các thông tin về tình hình hoạt động tài chính của một tổ chức, một doanh nghiệp, một cơ quan nhà nước, một cơ sở kinh doanh tư nhân… Kế toán – Tài chính là bộ phận có vai trò tham mưu, cung cấp thông tin kinh tế, tài chính cho lãnh đạo, góp phần giúp lãnh đạo đưa ra quyết định và đảm bảo về mặt tài chính để doanh nghiệp vận hành một cách liên tục, lành mạnh.

Đăng ký ngay
Xem mã ngành và tổ hợp môn

Mã ngành Kế toán, chuyên ngành Kế toán tài chính: 7340301

Tổ hợp xét tuyển
A00: Toán, Vật lý, Hóa học
A04: Toán, Vật lý, Địa lý
C04: Ngữ văn, Toán, Địa lý
D01: Ngữ văn, Toán, Tiếng Anh

TIỀM NĂNG CỦA CHUYÊN NGÀNH

KẾ TOÁN TÀI CHÍNH

  • Theo kết quả nghiên cứu mới công bố của Navigos Group – Mạng việc làm và tuyển dụng uy tín tại Việt Nam, nhu cầu về kế toán tài chính xếp thứ 3 trong số 5 bộ phận chức năng có nhu cầu tuyển dụng cao nhất. Trong đó có 33% vị trí chuyên viên kế toán, 38% vị trí kế toán trưởng, 4% vị trí kiểm soát viên tài chính và 25% chức danh giám đốc và quản lý tài chính. Như vậy, nhu cầu về nhân lực ngành nghề kế toán hiện nay đang là rất cao

ĐIỂM NỔI BẬT CỦA CHƯƠNG TRÌNH

  • Nội dung đặc biệt của chương trình đào tạo Kế toán – Tài chính là “Mô phỏng hoạt động kế toán doanh nghiệp” đã được nghiên cứu và áp dụng từ năm 2015 đến nay. Tham gia chương trình này, sinh viên được các kế toán trưởng hướng dẫn làm việc với hồ sơ, chứng từ thực tế của doanh nghiệp, giúp các bạn tích lũy kinh nghiệm tương đương 6 tháng làm việc thực tế.
  • Ngoài ra, BVU đưa các môn học của ACCA (Hiệp hội Kế toán Công chứng Anh quốc) vào chương trình đào tạo chính khóa. Sinh viên được học miễn phí chương trình kế toán quốc tế bằng tiếng Anh và có cơ hội nhận Diploma (chứng chỉ) kế toán quốc tế có giá trị toàn cầu (ACCA có mặt trên 181 quốc gia).

TỐ CHẤT PHÙ HỢP ĐỂ HỌC

KẾ TOÁN – TÀI CHÍNH

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Bạn hãy điền các thông tin đăng ký trực tuyến bên dưới.
Sau đó, BVU sẽ liên lạc với bạn để hướng dẫn chi tiết.

Thời gian BVU có thể gọi lại?

Hoặc

Đăng ký xét học bạ