Luật kinh tế

Luật kinh tế là chuyên ngành của ngành Luật, chương trình bao gồm tổng thể quy phạm pháp luật điều chỉnh những quan hệ kinh tế phát sinh trong quá trình tổ chức và hoạt động sản xuất kinh doanh giữa các doanh nghiệp, giữa cơ quan quản lý nhà nước về kinh tế với doanh nghiệp và các mối quan hệ trong nội bộ doanh nghiệp.

Luật kinh tế trang bị cho người học những kiến thức cơ bản về các chủ thể kinh doanh, quy chế pháp lý về hoạt động thương mại, đầu tư, hợp đồng, giải quyết tranh chấp trong kinh doanh thương mại…và các kỹ năng thiết yếu sẵn sàng cho việc gia nhập nền kinh tế thị trường hội nhập quốc tế trong tương lai.

Đăng ký ngay
Xem mã ngành và tổ hợp môn

Mã ngành Luật, chuyên ngành Luật kinh tế: 7380101

Tổ hợp xét tuyển
A00: Toán, Vật lý, Hóa học
A01: Toán, Vật lý, Tiếng Anh
C00: Ngữ văn, Lịch sử, Địa lý
D01: Ngữ văn, Toán, Tiếng Anh

TIỀM NĂNG CỦA CHUYÊN NGÀNH

LUẬT KINH TẾ

  • Theo Cục Đầu tư nước ngoài – Bộ Kế hoạch và Đầu tư, đã có 109 quốc gia và vùng lãnh thổ có đầu tư tại Việt Nam, do đó hành lang pháp lý và các vấn đề về chính sách kinh tế, thương mại chuẩn mực cần phải được các cơ quan, doanh nghiệp chú trọng bằng cách trang bị cho đơn vị mình đội ngũ chuyên gia trong lĩnh vực pháp luật kinh tế. Nhu cầu nhân lực ngành này ngày càng tăng là tất yếu.

ĐIỂM NỔI BẬT CỦA CHƯƠNG TRÌNH

  • Sinh viên sẽ được tham quan thực tế tại các Công ty luật, Văn phòng luật sư, Tòa án… gặp gỡ Lãnh đạo các Cơ quan, Doanh nghiệp chia sẻ về những kinh nghiệm hành nghề trong tương lai.
  • Đội ngũ giảng viên nhiệt tình, giàu kinh nghiệm của BVU và từ các Công ty luật, Văn phòng Luật sư, Tòa án…

TỐ CHẤT PHÙ HỢP ĐỂ HỌC

LUẬT KINH TẾ

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Bạn hãy điền các thông tin đăng ký trực tuyến bên dưới.
Sau đó, BVU sẽ liên lạc với bạn để hướng dẫn chi tiết.

Thời gian BVU có thể gọi lại?

Hoặc

Đăng ký xét học bạ