Marketing và tổ chức sự kiện

Marketing và tổ chức sự kiện là chuyên ngành thuộc ngành Marketing, tổ chức các hoạt động trong các lĩnh vực văn hóa, thể thao, thương mại, kinh doanh, giải trí thông qua các hình thức hội thảo, hội nghị, hội chợ, triển lãm, tiệc… nhằm mang một thông điệp nào đó đến công chúng, khách hàng và mong muốn họ nhận thức đúng. Người làm Marketing coi event là một công cụ below-the-line hữu ích giúp thương hiệu “giao tiếp” với những khách hàng mục tiêu một cách chuẩn xác và ấn tượng nhất

Đăng ký ngay
Xem mã ngành và tổ hợp môn

Mã ngành Marketing, chuyên ngành Marketing và tổ chức sự kiện: 7340115

Tổ hợp xét tuyển
A00: Toán, Vật lý, Hóa học
A04: Toán, Vật lý, Địa lý
C01: Ngữ văn, Toán, Vật lý
D01: Ngữ văn, Toán, Tiếng Anh

TIỀM NĂNG CỦA CHUYÊN NGÀNH

MARKETING VÀ TỔ CHỨC SỰ KIỆN

  • Theo số liệu thống kê của Hiệp hội Quảng cáo Việt Nam, nước ta hiện nay có khoảng 7.000 công ty quảng cáo, nhân lực đáp ứng nhu cầu cho ngành này ít nhất là 70.000 lao động.
  • Kết quả khảo sát nhân lực trực tuyến của VietnamWork.com, trang web tuyển dụng trực tuyến lớn nhất Việt Nam cũng cho thấy, ngành Marketing thuộc một trong 10 lĩnh vực có nhu cầu tuyển dụng nhân lực cao nhất trong năm 2018 và 2019 và tiếp tục tăng trong các năm tới.

ĐIỂM NỔI BẬT CỦA CHƯƠNG TRÌNH

  • Chương trình đào tạo được tham khảo chương trình của Đại học Humphreys – Hoa Kỳ, là trường đạt kiểm định Regional WASS.
  • Sinh viên có thời gian thực tập tại hơn 30 công ty trong nước và quốc tế, tổ chức chuyên về PR và tổ chức sự kiện để trải nghiệm nghề nghiệp

TỐ CHẤT PHÙ HỢP ĐỂ HỌC

MARKETING VÀ TỔ CHỨC SỰ KIỆN

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Bạn hãy điền các thông tin đăng ký trực tuyến bên dưới.
Sau đó, BVU sẽ liên lạc với bạn để hướng dẫn chi tiết.

Thời gian BVU có thể gọi lại?

Hoặc

Đăng ký xét học bạ