Ngành Công nghệ thông tin tại BVU như thế nào?

Với đội ngũ 100% giảng viên có trình độ tiến sỹ, thạc sỹ, trong đó 40% giảng viên tốt nghiệp, tu nghiệp tại nước ngoài, sinh viên ngành công nghệ thông tin được tiếp cận nhiều nội dung, phương pháp học tập đa dạng, hiện đại. Ngoài những kiến thức và kỹ năng về chuyên môn, sinh viên còn được trang bị đầy đủ kỹ năng ngoại ngữ và các kỹ năng mềm cần thiết cho công việc tương lai.

>95%

sinh viên BVU tốt nghiệp có việc làm

600-1.200 USD

Mức lương sau khi làm việc 2 đến 4 năm tăng 1,5 đến 2 lần

Cơ hội việc làm

> Phát triển website, phần mềm máy tính, ứng dụng di động

> Phân tích và thiết kế phần mềm

> Kiểm thử phần mềm

> Quản trị mạng, an ninh mạng,

3 chuyên ngành đào tạo

Bằng tốt nghiệp: Bằng Kỹ sư Công nghệ thông tin

Các ưu điểm nổi bật

Ngành Công nghệ thông tin

Đào tạo ứng dụng

Chương trình đào tạo định hướng ứng dụng gắn liền với các sản phẩm công nghệ thông tin thực tế.

Tăng cường kỹ năng

Tăng cường kỹ năng mềm và tiếng Anh trong học tập để trở thành công dân IT toàn cầu.

Lớp học chất lượng

Sĩ số lớp dưới 30 sinh viên giúp tương tác với giảng viên hiệu quả hơn.

Giảng viên chất lượng

Đội ngũ giảng viên tâm huyết, trình độ cao.

Nâng cao trình độ

Cơ hội học thạc sỹ CNTT cũng như tham gia chương trình hai bằng CNTT-Ngôn ngữ Anh tại BVU.

Cựu SV Bùi Xuân Tòng - Phó Giám đốc Công ty Posco ICT Việt Nam
Học, học nữa, học mãi đó là câu nói bất tử của Mac-Leenin, kiến thức là vô tận và học đại học là tự nghiên cứu tìm tòi. Nhưng khi đến và được học tại trường đại học Bà Rịa Vũng Tàu (BVU) mình được các thầy cô dạy cho mình những kiến thức cơ bản và hướng dẫn cho mình cách tự nghiên cứu và học hỏi thêm. Khi tốt nghiệp ra trường mình nắm trong tay những kiến thức căn bản học được ở trường nhưng với những kiến thức đó mình dễ dàng học và nắm vững cái mới và mình có thể dể dang làm những công việc khác nhau liên quan đến CNTT như mình tốt nghiệp chuyên ngành kỹ thuật máy tính nhưng mình có thể dể dàng làm việc ở cả 2 lĩnh vực: - IT helpdesk (2 năm tại PEB Steel). - IT Developer (đến vị trí hiện tại ở Posco ICT Việt Nam). Hãy đến cùng học tập với các thầy cô ở BVU nhé.

Vì sao tôi chọn ngành Công nghệ thông tin tại BVU

Cựu sinh viên Võ Đức Tiên (Kỹ sư Ứng dụng – Chuyên gia tư vấn giải pháp Enteprise Asset Management (Mỹ) tại Việt Nam và tại Công ty True Technology Co., Ltd):
Trong thời đại internet bùng nổ và trở nên phổ biến như hiện nay, việc ứng dụng công nghệ vào tất cả các khía cạnh của doanh nghiệp là trọng tâm. Sau thời gian tốt nghiệp chuyên ngành CNTT tại BVU tôi đã trở thành 1 phần trong công cuộc chuyển đổi số cung cấp giải pháp cho việc hiện thức hóa công tác chuyển đổi số của doanh nghiệp ở mảng Quản lý tài sản Công trình công nghiệp.

Vì sao tôi chọn ngành Công nghệ thông tin tại BVU

Cựu sinh viên Nguyễn Văn Non – Kỹ sư ứng dụng, Công ty TNHH Công nghệ Niềm Tin – TrueTech
Ngành Công nghệ thông tin là một ngành đào tạo chất lượng, các môn học phù hợp với nhu cầu thực tế của doanh nghiệp và sự thay đổi cập nhật của công nghệ. Ngoài ra sinh viên còn được trang bị đầy đủ các kiến thức và kỹ năng mềm, ngoại ngữ cần thiết cho công việc sau này. Chính vì vậy tôi đã được nhận vào làm việc tại công ty TrueTech khi còn là sinh viên.

Vì sao tôi chọn ngành Công nghệ thông tin tại BVU

Sinh viên Vũ Hoàng Lâm Nhi – Lớp DH16LT
Chuyên ngành Lập trình ứng dụng di động, game nói riêng và ngành Công nghệ thông tin nói chung, bạn không chỉ được tiếp cận với những công nghệ mới nhất mà còn là những kiến thức nền tảng rất quan trọng trong lĩnh vực công nghệ, là nơi nơi cho bạn thỏa sức vẫy vùng và thể hiện khả năng của mình.

Vì sao tôi chọn ngành Công nghệ thông tin tại BVU

Sinh viên Nguyễn Thị Minh Thắm - Lớp DH17CT:
Đội ngũ giảng viên ngành Công nghệ thông tin BVU dày dạn kinh nghiệm và tràn đầy nhiệt huyết sẽ luôn luôn hỗ trợ các bạn hết mình, nơi đây không chỉ là một ngôi trường, đó còn là một mái nhà với những người thầy, người cô, bạn bè, nơi bạn có thể thỏa sức sáng tạo, thỏa niềm đam mê để học tập, để làm việc, để cống hiến và để trở thành một còn người thực sự hữu ích cho xã hội.

Vì sao tôi chọn ngành Công nghệ thông tin tại BVU