Học ngành Kế toán tại BVU ra sao?

Ngành Kế toán gồm hai chuyên ngành Kế toán tài chính và Kế toán kiểm toán. Ngành Kế toán đào tạo những cử nhân am hiểu sâu về kế toán, kiểm toán, hệ thống thông tin kế toán, sử dụng tốt các phần mềm kế toán doanh nghiệp. Chương trình học cung cấp cho sinh viên những kiến thức cơ bản và chuyên sâu trong lĩnh vực kế toán, kiểm toán và tài chính doanh nghiệp như: quy trình kế toán và phương pháp hạch toán doanh nghiệp; quy trình và phương pháp kiểm toán độc lập; hệ thống thông tin kế toán và kiểm soát nội bộ; phân tích số liệu kế toán.

Phương pháp giảng dạy tích cực, lý thuyết gắn liền với thực tiễn, học đến đâu thực hành đến đó. Ngành Kế toán được trang bị riêng phòng thực hành kế toán ảo nhằm giúp sinh viên nhanh chóng thích nghi với môi trường thực tế.

>95%

Tỷ lệ SV có việc làm ngay khi thực tập tốt nghiệp

22%

Tỷ lệ tăng trưởng nhu cầu việc làm ngành Kế toán

Cơ hội việc làm

> Kế toán trưởng, trưởng phòng kế toán…

> Kế toán viên ở các doanh nghiệp

> Nhân viên môi giới chứng khoán, giao dịch viên ngân hàng ...

> Thanh tra kinh tế, nghiên cứu tài chính, giảng viên kế toán - kiểm toán

2 chuyên ngành đào tạo

Bằng tốt nghiệp: Cử nhân Kế toán

Các ưu điểm nổi bật

Ngành Kế toán

Đạt chuẩn chất lượng

Trường được kiểm định chất lượng giáo dục; Môi trường đào tạo tiên tiến, hiện đại.

Cơ hội thực tập

BVU hợp tác với hơn 50 công ty tại BRVT, nơi sinh viên có thể đăng ký tham gia thực tập tốt nghiệp.

Cơ hội việc làm

Sinh viên BVU có nhiều lựa chọn công việc trong các lĩnh vực thuế, kế toán, kiểm toán, ngân hàng, bảo hiểm…

Sự ổn định

Nhân viên kế toán được cho là có sự nghiệp ổn định hơn so với các ngành nghề tài chính khác.

Thu nhập “khủng”

Mức lương nói chung của nhân viên kế toán hiện nay hoàn toàn tạo được một cuộc sống ổn định

Cựu sinh viên Hoàng Thị Minh Nguyệt (Phó Giám đốc Công ty Vedan Vietnam):
"Trong quá trình học tại BVU, ngoài kiến thức chuyên môn được trang bị đầy đủ, tôi còn được nâng cao năng lực tin học, ngoại ngữ, kỹ năng mềm, giúp tôi sau khi tốt nghiệp có nghiệp vụ vững chắc, tự tin khẳng định mình trong công việc thực tế. Học tại BVU, tôi hoàn toàn yên tâm về chất lượng đào tạo."

Vì sao tôi chọn học Ngành Kế toán tại BVU?

Cựu sinh viên Đinh Quang Khoa (Kế toán trưởng công ty TNHH Thành Lợi):
Giáo viên ở Khoa Kế toán trường ĐH Bà Rịa – Vũng Tàu giảng dạy rất nhiệt tình và chia sẻ nhiều kinh nghiệm thực tế hữu ích. Sau khi tốt nghiệp ra trường, mình hoàn toàn tiếp nhận công việc làm ngay, không bở ngỡ và rất tự tin do trong quá trình học tập được thực hành nhiều trên chứng từ.

Vì sao tôi chọn học Ngành Kế toán tại BVU?

Cựu SV Trần Thị Phương (Kế toán tại Công ty TT Logistics):
BVU – nơi đặt nền móng vững chắc cho những sinh viên tràn đầy sức trẻ và lý tưởng phấn đấu cho tương lai. Tại BVU – một môi trường năng động để khẳng định bản thân, mỗi cá nhân luôn được tạo mọi điều kiện để phát triển và thỏa sức sáng tạo. Mọi nỗ lực mà chính bản thân ta bỏ ra đều sẽ được khuyến khích và tán thưởng bằng những thành quả xứng đáng. Riêng ngành Công nghệ thông tin nói riêng, nhà trường không chỉ tạo điều kiện cho chúng ta được học tập ở trường, mà còn đưa chúng ta tiến xa hơn, va chạm cọ xát thực tiễn qua những cuộc thi chuyên ngành. Ngoài ra, để thúc đẩy mỗi cá nhân ra sức học tập, nhà trường còn tạo động lực bằng những phần quà xứng đáng, bằng học bổng để động viên khen thưởng. Không chỉ vậy, lại còn nhận được sự giúp đỡ tận tình từ bạn bè và thầy cô. May mắn thay suốt đoạn đường này, em luôn được các thầy cô BVU dìu dắt, được theo chân trợ giảng, được giới thiệu nơi thực tập uy tín để không phải bỡ ngỡ sau khi ra trường. Vừa có thêm kinh nghiệm, kỹ năng tốt trong chuyên ngành, được các đàn anh đàn chị hướng dẫn, lại còn có thêm những kỹ năng mềm hữu ích, cần thiết cho tương lai"

Vì sao tôi chọn học Ngành Kế toán tại BVU?

Sinh viên Nguyễn Thị Hoài (lớp DH16KT):
"Từ một người nhút nhát, em đã trở nên tự tin năng động sau khi trở thành sinh viên BVU. Em được thực hiện những công việc mà mình chưa từng nghĩ đến như nghiên cứu khoa học, tham gia các hoạt động, tình nguyện, ngoại khóa. Giờ đây, em luôn tự tin và hãnh diện là một sinh viên của Trường khi được học tập và thực hành trong môi trường năng động, chuyên nghiệp, được học chuyên sâu về kế toán kiểm toán và trong tương lai mình sẽ trở thành một Kế toán trưởng."

Vì sao tôi chọn học Ngành Kế toán tại BVU?

Sinh viên Văn Thị Thanh Điền (lớp DH16KT):
"Dù bạn là ai, bạn đều có ước mơ nghề nghiệp trong tương lai. Tôi cũng vậy, mong muốn của tôi là trở thành một kế toán. Nó thật sự là một nghề hấp dẫn đối với tôi vì hai lý do: Thứ nhất, tôi đam mê tính toán. Thứ hai, là do những người truyền lửa cho tôi. Tôi rất biết ơn đội ngũ giảng viên dày dạn kinh nghiệm của BVU đã giúp tôi có một nền tảng vững chắc và yêu nghề hơn"

Vì sao tôi chọn học Ngành Kế toán tại BVU?