Học ngành Luật tại BVU ra sao?

Chuyên ngành Luật kinh tế, Luật thương mại quốc tế trang bị cho sinh viên kiến thức chuyên sâu về pháp luật trong lĩnh vực kinh tế, thương mại quốc tế. Chuyên ngành Luật hành chính cung cấp kiến thức về bộ máy Nhà nước, quản lý hành chính nhà nước trên các lĩnh vực. Bên cạnh đó, sinh viên còn được trang bị các kỹ năng đàm phán, soạn thảo hợp đồng, kỹ năng tư vấn pháp luật, kỹ năng hùng biện và tranh tụng... để đáp ứng nhu cầu pháp lý ngày càng đa dạng của các doanh nghiệp, cơ quan nhà nước trong thời kỳ hội nhập hiện nay.

Với phương châm học đi đôi với hành, sinh viên sẽ được tham quan, thực tập tại Tòa án, Công ty luật, Văn phòng Luật sư uy tín và được trải nghiệm tại phòng thực hành “Phiên tòa giả định” tại BVU.

Việt Nam cần 13.000 Luật sư, 2.300 Thẩm phán, 2.000 Công chứng viên, 3.000 Chấp hành viên, 300 Thẩm tra viên ...

>90%

sinh viên Luật ra trường có việc làm ngay

Cơ hội việc làm

> Chuyên viên tư vấn pháp luật và dịch vụ pháp lý

> Luật sư

> Chuyên viên lập pháp, hành pháp và tư pháp trong cơ quan Nhà nước

3 chuyên ngành đào tạo

Bằng tốt nghiệp: Cử nhân Luật

Các ưu điểm nổi bật

ngành Luật

Chương trình ứng dụng cao

Chương trình gồm 153 tín chỉ (3,5 năm - 10 học kỳ) giúp sinh viên thích nghi với môi trường làm việc hiện đại

Đội ngũ giảng viên tốt

BVU quy tụ được đội ngũ giảng viên nhiều kinh nghiệm giảng dạy và thực tiễn nghề nghiệp

“Phiên tòa giả định”

Phòng thực hành “Phiên tòa giả định” – Nơi sinh viên ngành Luật có thể thực hành các vị trí, vai trò khác nhau

Thực tập đa dạng

Với sự kết nối của BVU, sinh viên ngành Luật có thể đến thực tập tại rất nhiều cơ quan, đơn vị tốt

Tương lai rộng mở

Cử nhân Luật luôn là ứng viên sáng giá cho các vị trí quan trọng trong nhà nước, doanh nghiệp...

Sinh viên Nguyễn Nhật Hải Vi (Lớp DH19LU):
Phát triển xã hội bền vững và hài hòa là một xu hướng tất yếu, khách quan của thời đại. Đi kèm với đó là nhiều vấn đề xã hội nảy sinh thì cũng là lúc ngành Luật đang càng có tiếng nói của chính mình. Tại Đại học Bà Rịa – Vũng Tàu là một nơi mà mọi sĩ tử có thể gửi gắm bản thân để theo đuổi ngành học này. Bạn có thể học được từ những kiến thức cơ bản cho đến nâng cao, cộng với đó là những trải nghiệm thực tế nhất về những kỹ năng, sự nhanh nhạy, thái độ, … của một người lành nghề. Tạo cho bạn một nền tảng vững chắc để có thể tự tin theo đuổi đam mê ngành luật của mình sau này.

Vì sao tôi chọn học Ngành Luật tại BVU?

Sinh viên Dương Văn Minh (Lớp DH19LU):
Trước đây mình từng nghĩ ngành Luật sẽ rất khô cứng và bó buộc nhưng bây giờ mình nghĩ khác, ngành Luật sẽ giúp cho các bạn biết sống và làm việc theo pháp luật. Trong thực tế, rất nhiều người học Luật luôn có một chỗ đứng nhất định trong xã hội. Họ là những người có thái độ làm việc nghiêm túc, những con người sống chuẩn mực và luôn đem đến cho mọi người những điều tốt đẹp và bổ ích. Khi học Luật ở trường Đại học BVU, bạn sẽ có một quá trình học hỏi nghiên cứu, tư duy logic, kỹ năng tổng hợp vấn đề, … một cách khoa học để từ đó giúp bạn làm sáng tỏ những điều bản thân còn mơ hồ.

Vì sao tôi chọn học Ngành Luật tại BVU?

Sinh viên Trương Thị Minh Hiếu (Lớp DH19LU):
Là sinh viên ngành Luật của Trường Đại học Bà Rịa - Vũng Tàu, tôi được học từ các thầy cô có chuyên môn cao, đầy nhiệt huyết và nhiều kinh nghiệm giảng dạy. Ở đây, tôi được tham dự các Phiên toà thực tế, được tự trải nghiệm đóng vai trong một Phiên tòa giả định, được gặp gỡ, trao đổi chuyên môn với người đứng đầu Tòa án, các Công ty Luật trong tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu… và được hiểu sâu hơn về sự cao quý của người hành nghề Luật, gánh trên vai đó là danh dự, nhân phẩm, tính mạng của con người và cán cân công lý trong cuộc sống.
Tôi hoàn toàn tự tin vào một tương lai không xa, cầm tấm bằng Cử nhân luật trên tay với một trái tim ấm - một cái đầu lạnh - một bàn tay sạch, tôi sẽ đủ bản lĩnh để theo đuổi nghề nghiệp của mình.
Tự hào sinh viên Luật BVU!

Vì sao tôi chọn học Ngành Luật tại BVU?