Học ngành Ngôn ngữ Anh tại BVU ra sao?

> Chương trình đào tạo đáp ứng tốt nhất yêu cầu ngày càng khắt khe của thị trường lao động về kiến thức chuyên môn, kỹ năng và thái độ làm việc trong từng lĩnh vực. Sinh viên BVU cũng có cơ hội học 1 lúc hai chương trình, nhận 1 lúc 2 bằng đại học.

> Trong quá trình học, sinh viên có rất nhiều cơ hội trải nghiệm hấp dẫn thông qua các chương trình ngoại khóa, các đợt tham quan, thực tập tại các đơn vị đối tác của tập đoàn, của trường và của khoa, các đợt giao lưu quốc tế; các hoạt động giao lưu văn hóa, học thuật trong nước và với sinh viên các nước: Thái Lan, Hàn Quốc, Mỹ.

> Giảng viên người Việt và người nước ngoài: trẻ, năng động, nhiệt tình.

99%

doanh nghiệp có phản hồi tốt về sinh viên BVU

90%

sinh viên có việc làm ngay sau khi tôt nghiệp

Cơ hội việc làm


> Giáo viên
> Chuyên viên đào tạo - thương mại - nhân sự
> Biên dịch
> Phiên dịch
> Hướng dẫn viên du lịch
> Thư ký

3 chuyên ngành đào tạo

Danh hiệu tốt nghiệp: Cử nhân Ngôn ngữ Anh

Các ưu điểm nổi bật

Ngành Ngôn ngữ Anh

Ngành mũi nhọn

Ngôn ngữ Anh là 1 trong những ngành mũi nhọn của BVU, thu hút đông sinh viên nhất

Chương trình đào tạo tốt

Chương trình đào tạo tiên tiến, tinh gọn, học trong thời gian ngắn-3,5 năm

Tính liên kết đào tạo cao

Cơ hội học và nhận cùng lúc 2 bằng đại học và trải nghiệm chương trình Cử nhân chất lượng quốc tế tại Vũng Tàu

Tính trải nghiệm cao

Hoạt động trải nghiệm phong phú, kết hợp rèn luyện ngôn ngữ và kĩ năng nghề nghiệp

Việc làm tốt

Cơ hội nghề nghiệp phong phú tại môi trường quốc tế, với mức lương và chế độ hấp dẫn

Cựu sinh viên Trần Thị Liên (Phó phòng Nhân sự Công ty Cổ phần Cảng quốc tế Vĩnh Tân):
“Năm 2006, chúng tôi chọn trở thành khóa sinh viên đại học đầu tiên của BVU- ngôi trường mới thành lập nhưng hứa hẹn nhiều trải nghiệm và cơ hội thành công. Ngày nhập học năm ấy với biết bao lo âu, bỡ ngỡ. Nhưng 4 năm học trôi qua, chúng tôi không chỉ được phát triển kiến thức ngôn ngữ tiếng Anh và kĩ năng nghề nghiệp vững vàng, mà còn được thầy cô chia sẻ những bài học về giao tiếp, ứng xử và đối mặt thử thách trong cuộc sống. Chúng tôi được cháy hết mình với các chương trình sự kiện mà chính chúng tôi được tham gia từ khâu chuẩn bị kế hoạch đến khâu tổng kết... Giờ nghĩ lại về những tháng ngày sinh viên ấy, cảm xúc vẫn còn mới nguyên…”

Vì sao tôi chọn học Ngành Ngôn ngữ Anh tại BVU?

Cựu sinh viên Phan Thị Phương Như (hiện là du học sinh thạc sĩ tại Ireland):
“Lúc ấy, em chọn BVU đơn giản là trường gần nhà, giảm kinh phí cho gia đình. Thêm nữa, chương trình học của ngành cũng phù hợp với định hướng của bản thân em. Và em đã rất nỗ lực trong suốt thời gian tại BVU, không chỉ học thuật mà còn tính cách bản thân, để ngày hôm nay, em hoàn toàn tự tin đứng trong lớp học cùng các học viên đến từ các nước khác nhau tại mảnh đất Bắc Âu này. Em cám ơn các thầy cô và các bạn của Ngành Ngôn ngữ Anh tại BVU đã góp phần đưa em chạm tới ước mơ của mình”

Vì sao tôi chọn học Ngành Ngôn ngữ Anh tại BVU?

Cựu sinh viên Trần Hoài Thuận (Phóng viên thể thao tự do):
“ Tôi có một ước mơ. Và tôi đã chọn học Ngôn ngữ Anh tại BVU để hiện thực hóa giấc mơ của mình. Tôi muốn trau dồi kĩ năng ngôn ngữ Anh và các kĩ năng làm việc với môi trường quốc tế. Những điều đọng lại sau 4 năm học ở ngành Ngôn ngữ Anh - BVU của tôi là ký ức về một môi trường học tập rất năng động. Khoảng không để người học phát triển khả năng và cá tính ở đây là rất nhiều, thông qua hàng loạt hoạt động thuyết trình, thảo luận, thực hiện projects, các chuyến đi thực tế… được rải đều trong suốt 4 năm học. Sự thân thiện và phương pháp giảng dạy hiện đại của các giảng viên mà tôi được học cũng là một điểm cộng rất lớn. Học là phải vui, và các giảng viên của ngành đã đang biến những giờ học của họ thành các buổi trải nghiệm vừa vui vừa hiệu quả như thế. Giờ đây, tôi đang được sống với ước mơ của mình trong các chương trình, bài viết về những trận đấu lớn và thần tượng của mình”

Vì sao tôi chọn học Ngành Ngôn ngữ Anh tại BVU?

Sinh viên Lê Nguyễn Diệu Linh (Lớp DH18PA):
“Biết đến BVU qua FB, bạn bè. Cũng cân nhắc nhiều giữa học tại BVU để gần gia đình hay lên SG để theo đuối lối sống hiện đại. Nhưng cho tới nay, mình cảm thấy thật may mắn khi đã quyết định theo học tại trường Đại học Bà Rịa Vũng Tàu. Nhờ có những thầy cô giảng viên tâm huyết mà bước chuyển từ mái trường phổ thông lên đại học của mình đã bớt đi rất nhiều khó khăn. Ngay từ những ngày đầu bước vào trường, mình đã nhận được rất nhiều sự hỗ trợ, giúp đỡ từ cô cố vấn học tập đến những giảng viên giảng dạy tại lớp và cả cô giáo vụ Khoa…. Ngoài giờ lên lớp, trường còn có các câu lạc bộ đội nhóm để các bạn sinh viên giao lưu, kết bạn và học thêm những kĩ năng mềm. Mình cảm thấy rất vui và tự hào vì được là một mảnh ghép của câu lạc bộ Tiếng Anh BVU-ESC. Nhờ tham gia câu lạc bộ, mình không những tăng trình độ tiếng Anh mà còn học được rất nhiều kĩ năng mềm, những kiến thức mà mình không thể học được trong sách vở như kĩ năng làm MC, tổ chức sự kiện,… Từ những trải nghiệm này, mình cảm thấy tự tin hơn, bớt rụt rè và quan trọng là có thêm được rất nhiều bạn mới…”

Vì sao tôi chọn học Ngành Ngôn ngữ Anh tại BVU?

Sinh viên Lê Thị Chuyên (Lớp DH16TM2):
“Tôi còn nhớ khoảng thời gian tôi đang phân vân trong việc chọn trường chọn ngành học đại học, tôi được nghe chia sẻ thật tâm từ một chị đang học năm 3 ngành Ngôn ngữ Anh tại trường đại học Bà Rịa Vũng Tàu về môi trường học tập ở đó. Khi ấy tôi cảm thấy rất thích môi trường học tại đây nên không ngần ngại nộp ngay hồ sơ đăng kí học ngành Ngôn ngữ Anh tại trường. Trong suốt 4 năm học tập tại đây, điều tôi yêu mến nhất đó chính là đội ngũ giảng viên và cán bộ công nhân viên tại trường rất nhiệt tình và tận tâm, đặc biệt là các thầy cô trong khoa không những giảng dạy dễ hiểu mà còn rất tâm lý. Ngoài ra, song song với các môn học chuyên ngành, tôi còn được học những kỹ năng thiết yếu như Kỹ năng làm việc nhóm, kỹ năng giao tiếp, đàm phán,... những kỹ năng này đã giúp tôi rất nhiều khi tôi đi làm thêm vào năm 3. Bên cạnh đó, Khoa còn tổ chức nhiều sự kiện và các buổi CLB Tiếng Anh để chúng tôi trau dồi khả năng ngoại ngữ; các buổi kết nối giữa doanh nghiệp và sinh viên, các ngày hội việc làm nơi chúng tôi có cơ hội được tiếp xúc trực tiếp với doanh nghiệp và có cơ hội được tuyển dụng trực tiếp từ các công ty lớn như Heneiken, Grand Ho Tram,... Có thể nói rằng, việc lựa chọn học Ngôn ngữ Anh tại BVU là một trong những sự lựa chọn tôi không bao giờ hối tiếc.”

Vì sao tôi chọn học Ngành Ngôn ngữ Anh tại BVU?