Ngành Quản trị Nhà hàng và dịch vụ ăn uống tại BVU như thế nào?


Chương trình ngành Quản trị nhà hàng và dịch vụ ăn uống được vận dụng kiến thức và kỹ năng nghề du lịch Việt Nam - VTOS (VietNam Tourism Occupational Skills Standard); giúp sinh viên có khả năng giao tiếp và ứng xử hiệu quả trong môi trường kinh doanh dịch vụ ẩm thực và nhà hàng; có khả năng làm việc độc lập, làm việc nhóm, nhạy bén và thích ứng dễ dàng với môi trường làm việc hội nhập quốc tế; hiểu biết về các kiến thức, quy trình phục vụ, quy trình chế biến món ăn; có khả năng tổ chức, quản lý hiệu quả các hoạt động kinh doanh trong nhà hàng và ứng dụng các phương tiện truyền thông trong kinh doanh tiếp thị các sản phẩm dịch vụ nhà hàng và có khả năng quản lý hiệu quả các loại hình tiệc, quầy bar, và khả năng lập kế hoạch phát triển kinh doanh nhà hàng.

95%

sinh viên tốt nghiệp có việc làm

100%

sinh viên thực tập tại khách sạn, resort 3 sao trở lên

Cơ hội việc làm


> Người tổ chức sự kiện – hội nghị
> Quản lý bếp Âu-Á, bếp bánh
> Quản lý nhà hàng, Quản lý tiệc, Quản lý quầy bar, Quản lý kinh doanh, tiếp thị và chăm sóc khách hàng
> Quản lý nhân sự, hành chính văn phòng

Các ưu điểm nổi bật

Ngành Quản trị Nhà hàng và dịch vụ ăn uống

Cơ hội thực tập

Sinh viên được thực tập và tu nghiệp có lương tại Việt Nam và Nhật Bản

Làm việc nước ngoài

Các đối tác Nhật Bản của BVU tuyển dụng làm việc ngay khi tốt nghiệp

Chương trình thực tiễn

Chương trình được xây dựng theo chuẩn Châu Âu với thời lượng thực hành, thực tập cao

Doanh nghiệp hỗ trợ

Sinh viên được học và huấn luyện với giảng viên từ doanh nghiệp

Cơ sở vật chất tốt

BVU có đầy đủ trang thiết bị phục vụ thực hành khối ngành du lịch

> Tổ hợp môn xét tuyển:
A00: Toán, Vật lý, Hóa học
C00: Ngữ văn, Lịch sử, Địa lý
C01: Ngữ văn, Toán, Vật lý
D01: Ngữ văn, Toán, Tiếng Anh
> Bằng tốt nghiệp: Cử nhân Quản trị nhà hàng và dịch vụ ăn uống
> Thời gian đào tạo: 3,5 năm (10 học kỳ)

Thông tin về chương trình đào tạo ngành Quản trị Nhà hàng và dịch vụ ăn uống