Ngành Quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành

Quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành là ngành học năng động, bao gồm quá trình quản lý và điều hành du lịch, chịu trách nhiệm phân công công việc cho các hướng dẫn viên du lịch; nhận thông tin để phối hợp với các bộ phận, cơ quan chức năng giải quyết những phát sinh, thiết kế các chương trình du lịch, sự kiện liên quan đến du lịch…. Bên cạnh phụ trách phân công công việc và quản lý công việc nhóm hướng dẫn viên du lịch, sinh viên tốt nghiệp ngành học này còn chịu trách nhiệm thiết kế, quản lý và điều hành công việc của nhiều bộ phận, phòng ban khác để phát triển các sản phẩm du lịch.

mục tiêu đào tạo

Ngành Quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành được thiết kế chú trọng các kiến thức và kỹ năng về quản trị, kinh doanh và dịch vụ du lịch lữ hành. Ngành học trang bị cho sinh viên khả năng ứng dụng kiến thức tổng hợp về kinh tế, văn hoá, lịch sử, địa lý, tài nguyên và tuyến điểm du lịch, hiểu rõ tâm lý khách hàng, có kỹ năng giao tiếp để thực hiện tổ chức và quản lý các chương trình du lịch, các sự kiện; cũng như việc ứng dụng các phương tiện truyền thông trong kinh doanh tiếp thị các sản phẩm du lịch. Chương trình học được thiết kế xen kẻ giữa việc học trên lớp, trên các chuyến thực địa và tại doanh nghiệp nhằm tăng khả năng hội nhập nhanh vào môi trường nghề nghiệp tương lai.

tố chất người học

• Năng động, nhạy bén, tư duy tốt
  • Sáng tạo, có khả năng lên kế hoạch, sắp xếp công việc
  • Kỹ năng làm việc nhóm, chịu được áp lực cao, có tinh thần trách nhiệm
  • Người học có khả năng giao tiếp và ứng xử hiệu quả trong môi trường kinh doanh
  • Có khả năng làm việc nhóm hoặc độc lập thích ứng với môi trường hội nhập quốc tế

Cơ hội nghề nghiệp

Sinh viên tốt nghiệp có khả năng đảm nhận các vị trí công việc như: Bộ phận hướng dẫn viên nội địa hoặc hướng dẫn viên quốc tế, Bộ phận thiết kế và điều hành tour du lịch; Bộ phận kinh doanh, tiếp thị và chăm sóc khách hàng; Bộ phận tổ chức sự kiện; Bộ phận nhân sự.

Các chuyên ngành/chương trình tuyển sinh

Ngành Quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành của trường Đại học Bà Rịa Vũng Tàu cấp 01 bằng cử nhân đại học chính quy “Quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành” đào tạo trong 3.5 năm.

Ngoài ra các bạn cũng có thể học ngành Quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành và ngành ngôn ngữ Anh để lấy 02 bằng cử nhân đại học chính quy trong thời gian 4.5 năm.

Ngành Quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành tại Trường Đại học Bà Rịa Vũng Tàu đang tuyển sinh các chương trình với những ưu đãi sau:

CHƯƠNG TRÌNH CHUẨN  (học tiếng Việt, ngoại ngữ tiếng Anh)

CHƯƠNG TRÌNH CHUẨN NHẬN HAI BẰNG CỬ NHÂN (học tiếng Việt , ngoại ngữ Anh/Trung/Hàn/Nhật)

Đăng ký xét tuyển ngành Quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành tại Trường Đại học Bà Rịa Vũng Tàu ngay để nhận học bổng 50% học phí học kỳ 1.

ĐĂNG KÝ NHẬN HỌC BỔNG 2024

ĐĂNG KÝ