QUẢN TRỊ – LUẬT

Quản trị – Luật là chuyên ngành thuộc ngành Luật, trang bị cho sinh viên những kiến thức pháp luật về kinh doanh, quản trị và luật làm nền tảng nghề nghiệp cho nhà quản trị và nhà tư vấn; Hoạch định chiến lược phát triển doanh nghiệp, hiểu biết các vấn đề quản trị và pháp lý nhằm tham mưu cho lãnh đạo ra quyết định đúng và hiệu quả.

Đăng ký ngay
Xem mã ngành và tổ hợp môn

Mã ngành Luật, chuyên ngành Quản trị – Luật: 7380101

Tổ hợp xét tuyển
A00: Toán, Vật lý, Hóa học
C00: Ngữ văn, Lịch sử, Địa lý
C20: Ngữ văn, Địa lý, GDCD
D01: Ngữ văn, Toán, Tiếng Anh

Tiềm năng của chuyên ngành

QUẢN TRỊ – LUẬT

 • Việt Nam là một trong những quốc gia đang vận động phát triển mạnh mẽ theo xu thế kinh tế thị trường hội nhập quốc tế, thu hút không ít nguồn vốn đầu tư trong và ngoài nước vào phát triển kinh tế. Số lượng các doanh nghiệp, doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài ngày càng gia tăng. Theo Cục Đầu tư nước ngoài – Bộ Kế hoạch và Đầu tư, đã có 109 quốc gia và vùng lãnh thổ có đầu tư tại Việt Nam, do đó hành lang pháp lý và các vấn đề về chính sách kinh tế, thương mại chuẩn mực cần phải được các cơ quan, doanh nghiệp chú trọng bằng cách trang bị cho đơn vị mình đội ngũ chuyên gia pháp chế. Thêm vào đó, đội ngũ nhân sự quản lý doanh nghiệp có trình độ chuyên môn về quản trị kinh doanh và luật là rất cần thiết. Hơn lúc nào hết, các Giám đốc điều hành trong các doanh nghiệp cần phải có kiến thức về pháp luật có liên quan nhằm hạn chế tối đa các rủi ro pháp lý phát sinh trong quá trình quản trị điều hành doanh nghiệp.

ĐIỂM NỔI BẬT CỦA CHƯƠNG TRÌNH

 • Sinh viên sẽ được tham quan thực tế tại các Công ty luật, Văn phòng luật sư, Tòa án… gặp gỡ Lãnh đạo các Cơ quan, Doanh nghiệp chia sẻ về những kinh nghiệm hành nghề trong tương lai.
 • Đội ngũ giảng viên nhiệt tình, giàu kinh nghiệm của BVU và từ các Công ty luật, Văn phòng Luật sư, Tòa án, Trung tâm trọng tài thương mại và các doanh nghiệp khác.
ĐĂNG KÝ NGAY

>98%

Sinh viên BVU tốt nghiệp có việc làm ngay

10 Triệu

Mức lương khởi điểm sau khi tốt nghiệp tại BVU

VỊ TRÍ VIỆC LÀM

 • Chuyên viên pháp lý phụ trách những công việc liên quan đến đàm phán, sọan thảo, ký kết hợp đồng; đề xuất giải pháp xử lý tình huống pháp lý trong kinh doanh…
 • Tại các Công ty luật, Văn phòng luật sư, Văn phòng công chứng, Văn phòng Thừa phát lại, Trung tâm trọng tài thương mại…
 • Làm việc tại các cơ quan tư pháp: Tòa án các cấp, Viện Kiểm sát nhân dân các cấp.
 • Tại các cơ quan nhà nước khác
 • Làm việc, giảng dạy tại các tổ chức nghiên cứu pháp luật, các cơ sở giáo dục, đào tạo.
TỐ CHẤT PHÙ HỢP ĐỂ HỌC

QUẢN TRỊ – LUẬT

  ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN

  Bạn hãy điền các thông tin đăng ký trực tuyến bên dưới.
  Sau đó, BVU sẽ liên lạc với bạn sớm nhất.

  Thời gian BVU có thể gọi lại?