Quản trị mạng và an toàn thông tin là gì?

Là chuyên ngành của ngành Công nghệ thông tin. Chương trình đào tạo nhằm trang bị kiến thức lý thuyết cơ bản và kiến thức thực tế cần thiết về an ninh trong môi trường mạng, các lỗ hổng bảo mật của các giao thức mạng và các giao thức bổ trợ để đảm bảo an toàn cho việc truyền thông qua mạng; kỹ năng nắm bắt được cách thức tấn công qua mạng và các biện pháp đối phó; năng lực tư vấn thiết kế, triển khai hệ thống mạng cho doanh nghiệp trên các thiết bị Cisco, triển khai các ứng dụng CNTT và truyền thông trong các lĩnh vực công nghệ cao.

Đăng ký ngay
Xem mã ngành và tổ hợp môn

Mã ngành Công nghệ thông tin, chuyên ngành Quản trị mạng và an toàn thông tin: 7480201
Tổ hợp xét tuyển
A00: Toán, Vật lý, Hóa học
A01: Toán, Vật lý, Tiếng Anh
A04: Toán, Vật lý, Địa lý
A10: Toán, Vật lý, GD công dân

TIỀM NĂNG CỦA CHUYÊN NGÀNH

QUẢN TRỊ MẠNG VÀ AN TOÀN THÔNG TIN

  • Theo số liệu thống kê từ Sách trắng công nghệ thông tin và truyền thông, cũng như thống kê của công ty khảo sát việc làm TopDev thị trường lao động ngành công nghệ thông tin sẽ thiếu hụt khoảng 190.000 người vào năm 2021.
  • CNTT thuộc top 10 ngành nghề có nhu cầu tuyển dụng cao nhất năm 2019 nhưng lại không thuộc top 10 ngành có nguồn cung lao động cao, nên thiếu hụt nhân lực là tất yếu.

ĐIỂM NỔI BẬT CỦA CHƯƠNG TRÌNH

  • Với đội ngũ 100% giảng viên có trình độ tiến sỹ, thạc sỹ, trong đó 40% giảng viên tốt nghiệp, tu nghiệp tại nước ngoài, nội dung đào tạo theo định hướng ứng dụng được biên soạn và liên tục cập nhật theo chương trình của các đại học lớn trong và ngoài nước
  • Sĩ số lớp dưới 30 sinh viên giúp tương tác với giảng viên hiệu quả hơn

TỐ CHẤT PHÙ HỢP ĐỂ HỌC

QUẢN TRỊ MẠNG VÀ AN TOÀN THÔNG TIN

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Bạn hãy điền các thông tin đăng ký trực tuyến bên dưới.
Sau đó, BVU sẽ liên lạc với bạn để hướng dẫn chi tiết.

Thời gian BVU có thể gọi lại?

Hoặc

Đăng ký xét học bạ