Quản trị Nhà hàng – Khách sạn là gì?

Quản trị Nhà hàng – Khách sạn là chuyên ngành của ngành Quản trị khách sạn, trang bị cho sinh viên đủ những kiến thức và kỹ năng nghề nghiệp cần thiết để  tổ chức, vận hành, điều phối và giám sát các hoạt động của khách sạn, nhà hàng, bao gồm nghỉ ngơi, ăn uống, vui chơi giải trí của khách và cả quản lý nhân sự về mặt khối lượng công việc hay yếu tố con người, đảm bảo hiệu quả và khoa học nhất.

Đăng ký ngay
Xem mã ngành và tổ hợp môn
Mã ngành Quản trị Khách sạn, chuyên ngành Quản trị Nhà hàng – Khách sạn: 7810201
Tổ hợp xét tuyển:
C00: Văn – Sử – Địa
C19: Văn – Sử – GDCD
C20: Văn – Địa – GDCD
D15: Văn – Địa – Anh
Tiềm năng của chuyên ngành

QUẢN TRỊ NHÀ HÀNG – KHÁCH SẠN

 • Theo thống gần đây, chỉ tính riêng tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu, tổng lượng khách đến tại các khu, điểm du lịch tăng trên 20%. Tổng lượng khách lưu trú là 2,79 triệu lượt, đạt 105,3 % kế hoạch năm, tăng 11,3 % so với cùng kỳ.
 • Trong đó khách quốc tế lưu trú là 363 ngàn lượt, đạt 106,8% kế hoạch năm, tăng 14,7 % so với cùng kỳ. Doanh thu từ dịch vụ lưu trú đạt 1.781 tỷ đồng, đạt 03,8% kế hoạch năm, tăng 11,6 % so cùng kỳ.
 • Bà Rịa – Vũng Tàu được chọn là điểm đến cho du lịch cuối tuần với lợi thế gần thị trường nguồn là Thành phố Hồ Chí Minh, Đồng Nai, Bình Dương ,… Do đó, nhu cầu nhân lực trong lĩnh vực lưu trú ngày càng tăng.

ĐIỂM NỔI BẬT CỦA CHƯƠNG TRÌNH

 • Chương trình được tham khảo kinh nghiệm hơn 20 năm hợp tác và triển khai các dự án quốc gia do Công quốc Luxembourg, Cộng đồng châu Âu và Australia hỗ trợ cho đào tạo và phát triển nguồn nhân lực du lịch Việt Nam.
 • Các học kỳ doanh nghiệp, sinh viên được thực tập thực tế tại các khách sạn đẳng cấp ở Bà Rịa-Vũng Tàu và khu vực.
 • Sinh viên được giới thiệu thực tập 6 – 12 tháng (mức lương 20-30 triệu/tháng) tại Tập đoàn DAIWA – Nhật Bản, chuyên về du lịch đẳng cấp quốc tế và các tập đoàn đa quốc gia khác.
ĐĂNG KÝ NGAY

>98%

Sinh viên BVU tốt nghiệp có việc làm ngay

10 Triệu

Mức lương khởi điểm sau khi tốt nghiệp tại BVU

VỊ TRÍ VIỆC LÀM

 • Quản lý tiền sảnh; bếp Á Âu; bộ phận phòng; nhà hàng và dịch vụ ẩm thực; quản lý tiệc; quầy bar; kinh doanh, tiếp thị và chăm sóc khách hàng
 • Quản lý nhân sự, hành chính văn phòng
 • Tổ chức sự kiện
TỐ CHẤT PHÙ HỢP ĐỂ HỌC

QUẢN TRỊ NHÀ HÀNG – KHÁCH SẠN

  ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN

  Bạn hãy điền các thông tin đăng ký trực tuyến bên dưới.
  Sau đó, BVU sẽ liên lạc với bạn sớm nhất.

  Thời gian BVU có thể gọi lại?