TẠI SAO CHỌN BVU?

TÌM HIỂU NGAY

16

Năm hình thành và phát triển

35000+

Học viên/Sinh viên

350+

Doanh nghiệp hợp tác chiến lược

>95%

Tỉ lệ sinh viên có việc làm ngay sau tốt nghiệp

Campus mới của BVU là một resort đại học đẹp và hiện đại bậc nhất

Resort đại học BVU được tâm huyết thiết kế chăm chút từng chi tiết sao cho phù hợp nhất với khí hậu biển Vũng Tàu. Resort bao gồm đầy đủ trang thiết bị, hạ tầng đồng bộ phục vụ học tập, thực hành – thí nghiệm, nghiên cứu, khởi nghiệp, tập luyện thể dục thể thao, vui chơi thư giãn … Khi hoàn thành dự kiến trong năm học 2022-2023, resort đại học BVU sẽ là một trong những campus đẹp và hiện đại bậc nhất, nâng tầm trải nghiệm đại học.

đăng ký xét học bạ

BVU đặt tại thành phố biển Vũng Tàu xinh đẹp

Thành phố biển Vũng Tàu nổi danh cả nước về du lịch với cảnh quan thiên nhiên hùng vĩ và thơ mộng cùng môi trường sống lành mạnh, thân thiện là nơi thích hợp để trải nghiệm thanh xuân sinh viên của bạn. Bên cạnh đó, Bà Rịa – Vũng Tàu nằm trong vùng kinh tế trọng điểm phía Nam với nhiều thế mạnh hàng đầu cả nước như càng biển, du lịch, dầu khí, năng lượng …, hàng năm cần hàng ngàn người làm việc và còn là nơi đón nhận nhiều người khắp cả nước đến học tập, sinh sống và lập nghiệp.

đăng ký xét học bạ

BVU cố định toàn bộ học phí chính khoá

Mức học phí không thay đổi trong toàn khoá học chính khoá là yếu tố quan trọng làm giảm áp lực về tài chính. Với hệ thống đào tạo theo tín chỉ tiên tiến, sinh viên BVU hoàn toàn chủ động về học phí thông qua việc đăng ký môn học phù hợp với điều kiện của mình. Bên cạnh sự ổn định học phí, BVU còn dành 10 tỷ đồng cho 8 chương trình học bổng và nhiều chính sách hỗ trợ sinh viên.

đăng ký xét học bạ

BVU đạt chuẩn quốc tế 4 sao QS Stars

Chất lượng của BVU được khẳng định và liên tục nâng cao. Năm 2019, BVU được công nhận kiểm định chất lượng cơ sở giáo dục theo tiêu chuẩn của Bộ Giáo dục và Đào tạo. Năm 2020, BVU đạt tiêu chuẩn quốc tế 3 sao QS Stars của Tổ chức QS – Vương Quốc Anh. Năm 2021, BVU đạt tiêu chuẩn 4 sao QS Stars và là trường đại học trẻ nhất tại Việt Nam đạt tiêu chuẩn này.

đăng ký xét học bạ

NGÀNH VÀ CHUYÊN NGÀNH

Tìm hiểu 60 ngành, chuyên ngành Trắc nghiệm chọn ngành

  ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN

  Bạn hãy điền các thông tin đăng ký trực tuyến bên dưới.
  Sau đó, BVU sẽ liên lạc với bạn sớm nhất.

  Thời gian BVU có thể gọi lại?

  CHỌN BVU – NƠI TRẢI NGHIỆM ĐỂ THÀNH CÔNG

  ĐĂNG KÝ XÉT HỌC BẠ
  • ĐẠI HỌC BÀ RỊA - VŨNG TÀU
  • Địa chỉ: 80 Trương Công Định, Phường 3, TP. Vũng Tàu
  • Hotline: 1900 633 069 - Zalo: 035 994 6868