Trường đại học bà rịa – Vũng Tàu

Trải nghiệm sinh viên

BVU – nơi trải nghiệm để thành công

Sinh viên BVU tài năng & nhiệt huyết

BVU là trường Đại học duy nhất đạt chuẩn 4 sao quốc tế QS-Star của Anh Quốc..Ngoài chất lượng đào tạo được đánh giá tốt, BVU còn là nơi mang đến những trải nghiệm tuyệt vời của tuổi thanh xuân.

Với những khóa đào tạo về kỹ năng mềm, sinh hoạt cùng những câu lạc bộ của trường giúp sinh viên BVU trở nên tự tin, bản lĩnh, tài năng và nhiệt huyết hơn.

Trở thành sinh viên BVU, có cơ hội tham gia các cuộc thi, hoạt động lớn được tổ chức hàng năm như: Miss University, Halloween, Giáng sinh yêu thương,… Và nhiều hoạt động khác do hơn 30 câu lạc bộ BVU tổ chức.

“Kỹ năng mềm là chìa khóa để thành công”

ĐA DẠNG TRẢI NGHIỆM

Với hơn 30 Câu lạc bộ tại BVU

Hoạt động trải nghiệm giúp người học chuyển hoá những kinh nghiệm đã trải qua thành tri thức mới, hiểu biết mới, kĩ năng mới góp phần phát huy ở người học tiềm năng sáng tạo và khả năng thích ứng với cuộc sống, môi trường và nghề nghiệp tương lai. Tại BVU, sinh viên được trải nghiệm đa dạng các thể loại hoạt động và Câu lạc bộ – Đội – Nhóm (CLB-Đ-N) là nơi mà sinh viên được tự do sáng tạo các hoạt động theo năng khiếu, sở thích hoặc đam mê của chính các bạn.

Hiện nay, BVU có khoảng 30 CLB-Đ-N với đầy đủ thể loại như: Học thuật, thể thao, năng khiếu, sở thích, tình nguyện và cộng đồng.

được gì khi là

Sinh viên BVU

Trở thành sinh viên BVU

Trải nghiệm thanh xuân tại thành phố biển

  • ĐẠI HỌC BÀ RỊA - VŨNG TÀU
  • Địa chỉ: 80 Trương Công Định, Phường 3, TP. Vũng Tàu
  • Hotline: 1900 633 069 - Zalo: 035 994 6868