Quản trị truyền thông đa phương tiện

Truyền thông đa phương tiện là chuyên ngành thuộc ngành Quản trị kinh doanh, dùng công nghệ thông tin trong sáng tạo, thiết kế những sản phẩm mỹ thuật trong các lĩnh vực truyền thông, giải trí, giáo dục và nhiều lĩnh vực khác trong cuộc sống. Sinh viên còn được tiếp cận những kỹ thuật xử lý hình ảnh, âm thanh, video; kỹ năng thiết kế, tạo ra các sản phẩm đồ họa phục vụ cho truyền thông, quảng cáo, giải trí; kỹ năng tạo ra sản phẩm đồ họa đa phương tiện tương tác như: game, website, đồ họa mô phỏng,…  để có thể đáp ứng tốt và toàn diện những yêu cầu của nền công nghiệp sáng tạo và giải trí hiện đại.

Đăng ký ngay
Xem mã ngành và tổ hợp môn

Mã ngành Quản trị kinh doanh, chuyên ngành Quản trị truyền thông đa phương tiện: 7340101

Tổ hợp xét tuyển
A00: Toán, Vật lý, Hóa học
C00: Ngữ văn, Lịch sử, Địa lý
C20: Ngữ văn, Địa lý, GD công dân
D01: Ngữ văn, Toán, Tiếng Anh

TIỀM NĂNG CỦA CHUYÊN NGÀNH

TRUYỀN THÔNG ĐA PHƯƠNG TIỆN

  • Theo Trung tâm Dự báo Nhu cầu Nhân lực và Thông tin Thị trường lao động TP Hồ Chí Minh, từ năm 2020 – 2025, mỗi năm sẽ cần đến 21.600 người trong nhóm ngành truyền thông, quảng cáo nhưng hiện nay mỗi năm chỉ có khoảng 5.000 – 6.000 người học.

  • Thống kê của We Are Social năm 2019, Việt Nam có 64 triệu người sử dụng Internet nên Truyền thông đa phương tiện trong tương lai là một ngành thời thượng, có tính cạnh tranh cao và rất hấp dẫn.

ĐIỂM NỔI BẬT CỦA CHƯƠNG TRÌNH

  • Nội dung đào tạo được biên soạn theo chương trình chuẩn quốc tế của Đại học Liverpool John Moores – Anh Quốc (trường đại học hàng đầu thế giới trong việc tổ chức nền giáo dục đại học trong hơn 184 năm qua – là một trong những trường đại học lớn nhất Anh Quốc).
  • Sinh viên được thực tập và tham quan thực tế tại hơn 30 doanh nghiệp trong nước và nước ngoài.

TỐ CHẤT PHÙ HỢP ĐỂ HỌC

TRUYỀN THÔNG ĐA PHƯƠNG TIỆN

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Bạn hãy điền các thông tin đăng ký trực tuyến bên dưới.
Sau đó, BVU sẽ liên lạc với bạn để hướng dẫn chi tiết.

Thời gian BVU có thể gọi lại?

Hoặc

Đăng ký xét học bạ