TẶNG HỌC BỔNG

50% HỌC PHÍ HK1

ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN

Tại sao nên chọn BVU?

  • BVU đạt chuẩn Quốc tế 4 sao Qs Stars và đạt kiểm định Quốc gia
  • Tặng học bổng 50% học phí học kỳ 1
  • 100% sinh viên thực tập 01 học kỳ có lương tại doanh nghiệp
  • Đa dạng lựa chọn với 76 ngành/chương trình đào tạo
  • Thời gian đào tạo bậc Đại học chính quy rút ngắn chỉ còn 3,5 năm
  • 95% sinh viên có việc ngay sau khi tốt nghiệp, được doanh nghiệp đánh giá cao
  • BVU toạ lạc tại thành phố biển Vũng Tàu xinh đẹp, nơi có môi trường sống và học tập tuyệt vời.

BVU mang đến cho bạn giá trị gì?

Các phương thức xét tuyển

Xét tuyển bằng kết quả thi tốt nghiệp THPT: theo quy định của Bộ GD&ĐT.

xem chi tiết

Tuyển sinh 76 ngành/chương trình đào tạo chất lượng, tính ứng dụng cao

Các ngành nghề “hot” đáp ứng nhu cầu nhân lực, học đại học chỉ 3,5 năm, đặc biệt học thẳng từ cử nhân lên thạc sĩ chỉ 4.5 năm

CHƯƠNG TRÌNH CHUẨN 

(học tiếng Việt, ngoại ngữ tiếng Anh)

CHƯƠNG TRÌNH CHUẨN 

(học tiếng Việt, ngoại ngữ tiếng Nhật)

CHƯƠNG TRÌNH CHUẨN

(2 ngoại ngữ Anh/Nhật/Hàn/Trung)

CHƯƠNG TRÌNH CỬ NHÂN TÀI NĂNG
NHẬN THÊM CHỨNG CHỈ QUỐC TẾ

(song ngữ Việt – Anh)

CHƯƠNG TRÌNH CHUẨN
NHẬN HAI BẰNG CỬ NHÂN

(học tiếng Việt , ngoại ngữ Anh/Trung/Hàn/Nhật)

CHƯƠNG TRÌNH CHUẨN
NHẬN BẰNG CỬ NHÂN VÀ THẠC SĨ

(học tiếng Việt, ngoại ngữ Anh/Trung)

Doanh nghiệp đồng hành cùng BVU

BVU cùng các doanh nghiệp bảo trợ 1 học kỳ thực tập có lương tại doanh nghiệp cho 100% sinh viên, và việc làm sau tốt nghiệp

Hằng năm, Công ty tiếp nhận sinh viên Trường Đại học Bà Rịa – Vũng Tàu đến thực tập và học học kỳ doanh nghiệp, sau đó nhiều em tiếp tục làm việc tại Công ty. Chúng tôi đánh giá cao chất lượng đào tạo của Nhà trường, sinh viên rất tự tin, làm việc tốt

Công ty chúng tôi đánh giá rất cao ý thức, thái độ cùng kỹ năng của sinh viên Trường Đại học Bà Rịa – Vũng Tàu thông qua những đợt tham quan thực tế, thực tập, làm việc và sẽ ưu tiên tuyển dụng sinh viên Trường Đại học Bà Rịa – Vũng Tàu trong thời gian tới.

Công ty chúng tôi thường tiếp nhận sinh viên BVU tới thực tập. Ở các bạn luôn thể hiện khả năng làm việc tập trung, tinh thần học hỏi không ngừng. Đây là điều mà chúng tôi cảm thấy an tâm với nguồn nhân lực được đào tạo chất lượng và tuyển dụng tại BR-VT.

Tuyển dụng sinh viên Trường Đại học Bà Rịa – Vũng Tàu vào làm việc và bố trí thực tập tại Công ty Tong Hong Tennery Việt Nam là quyết định đúng đắn, chúng tôi rất hài lòng về thái độ làm việc, kiến thức, kỹ năng và tinh thần cầu tiến của các bạn.

Công ty phối hợp với Nhà trường không chỉ tuyển dụng, thực tập cho sinh viên, chia sẻ kinh nghiệm thực tiễn từ các chuyên gia mà còn giúp các em hoàn thành khoá học, làm việc lâu dài với Công ty thông qua chương trình học bổng toàn phần (mỗi năm 01 tỷ đồng).

Chúng tôi mong muốn tiếp tục đồng hành cùng Nhà trường trong thời gian tới

Công ty TNHH Cảng Quốc Tế Cái Mép đã tiếp nhận nhiều đợt sinh viên đến từ Trường Đại học Bà Rịa – Vũng Tàu tới thực tập ở nhiều vị trí công việc khác nhau.

Các bạn sinh viên của Trường Đại học Bà Rịa – Vũng Tàu có nhiều thế mạnh trong đó điều khiến Công ty ấn tượng là thái độ cầu tiến, chịu khó học hỏi và tinh thần trách nhiệm đối với công việc được giao rất cao. Các bạn hòa nhập tốt vào môi trường làm việc, đồng thời luôn tuân thủ tốt các quy định an toàn và lao động của công ty.

Công ty chúng tôi đã tuyển dụng nhiều kỹ sư của Trường Đại học Bà Rịa – Vũng Tàu, các bạn thể hiện năng lực vượt trội qua quá trình làm việc. Chúng tôi đánh giá rất cao chất lượng đào tạo của Nhà trường.

The Grand Hồ Tràm Strip và BVU đã đẩy mạnh việc hợp tác, thông qua đó sinh viên BVU cũng được đến tham quan và thực tập tại The Grand Hồ Tràm Strip nhiều hơn. Sinh viên BVU có kiến thức và kỹ năng khá căn bản đồng thời cũng cho thấy tinh thần làm việc và ham học hỏi khá tốt. Chúng tôi rất ấn tượng với tinh thần hợp tác cũng như định hướng phát triển của BVU. Đó là lý do vì sao chúng tôi đã quyết định chính thức ký kết hợp tác với BVU thông qua nhiều chương trình để tiếp tục hỗ trợ các em sinh viên và đóng góp vào việc phát triển nguồn nhân lực tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu.

Trong các năm qua, Trường Đại học Bà Rịa – Vũng Tàu gắn kết chặt chẽ với các trường THPT, trong đó có Trường THPT Trần Nguyên Hãn để hỗ trợ rất hiệu quả về nghiên cứu khoa học, hướng nghiệp, trải nghiệm cho các em học sinh. Thông qua các hoạt động đó, cùng với sự khẳng định vị thế, chất lượng đào tạo bậc đại học, ngày càng nhiều học sinh trường chúng tôi chọn Đại học Bà Rịa – Vũng Tàu để theo học. Qua theo dõi, các em cựu học sinh THPT Trần Nguyên Hãn tốt nghiệp tại Đại học Bà Ria – Vũng Tàu đều có công việc tốt, rất nhiều em khẳng định được năng lực chuyên môn của mình để đảm đương các vị trí trọng trách của cơ quan, doanh nghiệp. Chúng tôi tin tưởng Trường Đại học Bà Rịa – Vũng Tàu sẽ thành công hơn nữa và có vị trí cao trong giáo dục đại học Việt Nam.

Trong quá trình học tại Trường Đại học Bà Rịa – Vũng Tàu, ngoài kiến thức chuyên môn được trang bị đầy đủ, tôi còn được nâng cao năng lực tin học, ngoại ngữ, kỹ năng, mềm, giúp tôi sau khi tốt nghiệp có nghiệp vụ vững chắc, tự tin khẳng định mình trong công việc thực tế. Học tại BVU, tôi hoàn toàn yên tâm về chất lượng đào tạo.

Một số hoạt động nổi bật BVU