BVU – NƠI TRẢI NGHIỆM ĐỂ THÀNH CÔNG

Trường Đại học duy nhất đạt chuẩn 4 sao quốc tế tại thành phố biển

Chúng tôi là ai?

Trường Đại học Bà Rịa – Vũng Tàu hiện là trường đại học duy nhất ở thành phố biển Vũng Tàu xinh đẹp – nơi có tiềm năng kinh tế biển và du lịch bậc nhất trong cả nước.

Lịch sử thành lập

Trường Đại học Bà Rịa – Vũng Tàu được Thủ tướng chính phủ kí quyết định thành lập ngày 27/01/2006 theo Quyết định số 27/2006/ QĐ-TTg. Trải qua hơn 15 năm xây dựng và phát triển, BVU đã nỗ lực đóng góp nhiều thành tích trong sự nghiệp giáo dục, đào tạo, nghiên cứu khoa học và trở thành niềm tự hào của người dân thành phố biển Vũng Tàu.

16

Năm hình thành và phát triển

35000+

Sinh viên/Học viên

350+

Doanh nghiệp hợp tác chiến lược

>95%

Tỉ lệ sinh viên có việc làm ngay sau tốt nghiệp

Tầm nhìn & Sứ mệnh

Trường Đại học Bà Rịa – Vũng Tàu là Trường đại học định hướng ứng dụng, đóng góp vào sự phát triển kinh tế, xã hội và hội nhập quốc tế của đất nước thông qua việc đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao trên cơ sở liên kết chiến lược giữa Nhà trường với doanh nghiệp cùng các tổ chức trong nước và Quốc tế, giữa đào tạo với sản xuất và dịch vụ.

Đến năm 2030, Trường Đại học Bà Rịa – Vũng Tàu sẽ trở thành một Trường đại học có thứ hạng cao trong nước và Quốc tế, là một địa chỉ đào tạo, nghiên cứu và chuyển giao công nghệ có uy tín ở nhiều lĩnh vực, khai thác tối ưu các thế mạnh về Kinh tế biển và Quốc tế hóa đảm bảo tính hội nhập quốc tế và sự phát triển bền vững.

Hiện BVU đào tạo tất cả 60 ngành và chuyên ngành thuộc các khối ngành kinh tế – luật – logistics, du lịch – sức khoẻ, ngoại ngữ – khoa học xã hội và công nghệ kỹ thuật. Với lợi thế lớn hàng đầu cả nước của Bà Rịa – Vũng Tàu như du lịch và hệ thống cảng biển, cảng nước sâu, khu công nghiệp, năng lượng, BVU có thế mạnh đào tạo các lĩnh vực logistics và du lịch.

Trường hiện có hệ thống 3 cơ sở đào tạo, 2 khu ký túc xá hiện hữu cùng cơ sở chính rộng 9ha đang chuẩn bị khởi công xây dựng và hoàn thành trong năm học 2022-2023. Tất cả cơ sở đào tạo và ký túc xá đều toạ lạc tại thành phố biển Vũng Tàu xinh đẹp – trung tâm du lịch và kinh tế của phía Nam.

BVU khẳng định chất lượng thông qua việc được công nhận kiểm định chất lượng quốc gia và đạt chuẩn quốc tế 4 sao QS Stars. Đặc biệt, tỷ lệ sinh viên tốt nghiệp có việc làm đạt 95% khẳng định chất lượng đào tạo của BVU đáp ứng nhu cầu.

Tại sao nên lựa chọn BVU?

Tìm hiểu ngay
  • ĐẠI HỌC BÀ RỊA - VŨNG TÀU
  • Địa chỉ: 80 Trương Công Định, Phường 3, TP. Vũng Tàu
  • Hotline: 1900 633 069 - Zalo: 035 994 6868